Menu

FitBike  มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า

 

ลด 1,500 บาท

เมื่อซื้อมอเตอร์ พร้อม แบตเตอรี่ลิเธียม

ประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 2 ปี

 

หรือ

 

ชุดประหยัด  เริ่มที่ 9,900 บาท

ประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 1 ปี

 

 

 

 สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่    

 

 

  

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • ประหยัดแรงขา ออกทริปไหนๆ ก็สบาย

คุณจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป อยากปั่นไปไม่อยากปั่นกลับ” “ไกลเกิน..กลัวขาหมดแรงปั่น” “สะพานสูงชัน..ปั่นขึ้นไม่ไหว หรือกระทั่งขี่ไปทำงานหรือไปธุระ ก็สบาย..เหงื่อไม่โชก

  • ประหยัดเงินในกระเป๋า

ไม่ต้องจ่ายเงินเติมน้ำมันแพงๆ อีกทั้งราคาจักรยานไฟฟ้า FitBike ก็ถูกกว่ามอเตอร์ไซต์หลายเท่าตัว  ยังไม่รวมค่าบำรุงรักษา ค่าจดทะเบียน ค่าอื่นๆ ที่จะต้องจ่ายเพิ่มเติมสำหรับมอเตอร์ไซต์

ตารางเปรียบเทียบค่าเชื้อเพลิงที่ต้องจ่าย

 

  • เท่ห์ได้ทุกวัย กับจักรยานคันโปรดของคุณ

เทรนการปั่นจักรยานกำลังฮิต ยุคนี้ถ้าไม่อยากตกกระแสต้องขี่จักรยาน ชุดติดตั้งจักรยานไฟฟ้า FitBike สามารถติดตั้งได้กับจักรยานทุกคัน ทั้งชุดมอเตอร์และอุปกรณ์ซึ่งถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้กลมกลืนไปกับจักรยาน จะถูกติดตั้งกับจักรยานคันโปรดของคุณอย่างปราณีต เผลอๆจะดูเท่ห์กว่าเดิมซะอีก

  • ปราศจากมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

จักรยานไฟฟ้า FitBike ไม่ก่อให้เกิดควันพิษใดๆ เพราะใช้พลังงานไฟฟ้า นอกจากนั้นยังลดมลพิษทางเสียง ไม่มีเสียงเครื่องยนต์ดังกวนใจ

  • ประหยัดเวลา ไปไหนก็คล่องตัว

แทนที่จะเสียเวลานั่งเบื่ออยู่บนรถยนต์ ท่ามกลางการจราจรอันน่าเบื่อหน่ายในเมือง ลองนึกภาพคุณบิดๆปั่นๆ จักรยานไฟฟ้า FitBike ฉิว ข้ามสะพานสาธร ไปเที่ยวเยาวราช หรือไปห้างสรรพสินค้าในวันหยุดดูสิ!! นอกจากนั้น ยังไม่ต้องกังวลกับปัญหาเรื่องการหาที่จอดรถอีก

  • อุ่นใจ เพราะปลอดภัยกว่า

การขี่จักรยานนั้นปลอดภัยกว่าขี่มอเตอร์ไซต์ เพราะคุณสามารถขี่บนเลนจักรยานหรือขี่บนทางเท้าได้ โดยไม่ต้องกังวลรถใหญ่ นอกจากนั้น จักรยานไฟฟ้า FitBike  ยังมีระบบความปลอดภัย ช่วยตัดการทำงานของมอเตอร์เมื่อมีการเบรค และยังสามารถกำหนดความเร็วสูงสุดได้ด้วยการเลือกรุ่น FitBike  ที่เหมาะสมกับผู้ขับขี่  ซึ่งมีตั้งแต่รุ่นความเร็วแบบถีบช้า ไปจนถึงรุ่นเกินแรงถีบ

  • ศูนย์ติดตั้งและบริการมาตรฐาน

FitBike นำเสนอราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน อะไหล่ครบครัน และทีมงานมืออาชีพ  สำหรับให้บริการติดตั้ง ซ่อมบำรุง ให้คำแนะนำปรึกษา และบริการตรวจเช็คสภาพฟรี ตลอดอายุการใช้งานให้กับ ครอบครัว FitBike

 

บทความและคำถามที่พบบ่อย

Menu
Go to top